top of page

Youth Ministry

Public·107 members
thanh tran
thanh tran

những địa điểm tậu cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Top 7 vườn mai vàng lớn đẹp nhất Việt Nam 2023 đã khởi đầu xuất hiện ở phổ quát nơi trên đất nước Việt Nam và mỗi lần Tết tới thì không thể không trông thấy hình ảnh hoa mai vàng xuất hiện ở khắp nơi. Nếu như bạn đang chuẩn bị tậu sắm cho mình các cây hoa mai cuốn hút nhất thì trong bài viết này, Bách hóa XANH sẽ giới thiệu cho bạn 6 địa chỉ bán mai vàng thấp nhất TP. HCM.


Chỉ cần đi đến những địa chỉ trong danh sách này thì bạn sẽ có thể với ngay cho mình những cây hoa mai đẹp mang phổ thông màu sắc và kích cỡ khác nhau. Đấy là những địa điểm nào, hãy cùng Phân tích ngay nhé.

1.Mai vàng Bình Lợi

phôi mai vàng Bình Lợi là một trong các cơ sở vật chất trồng và coi sóc mai vàng lớn nhất tại TP. HCM, khi đến có cơ sở này bạn sẽ thấy được các cây hoa mai ở đây được nuôi trồng hết sức tỷ mỉ và chu đáo sở hữu việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá làng nhàng của những gốc mai ở đây là từ 400.000 đồng tới 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn với nhà cung cấp cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa đó.

hai.Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ không bán mai. Những gốc mai lớn xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn gàng theo kiểu cây bonsai nức tiếng của Nhật Bản. Các cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa có 1 vẻ đẹp của nghệ thuật và đây chắc chắn sẽ là 1 nơi hoàn hảo tới bạn tới thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3.Vườn mai Hồng Phong

nói tới những địa điểm bán mai phải chăng nhất TP. HCM mà ko nói đến vườn mai Hồng Phong thì quả là một khuyết điểm lớn. Vườn mai Hồng Phong luôn cung ứng những loại mai được nuôi trồng và chăm sóc chu đáo, tỉ mỉ trong khoảng đôi bàn tay của các nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm tới trong khoảng Làng Mai Thủ Đức. Chính vì các lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như 1 trong các vườn mai sở hữu chất lượng thấp nhất TPHCM.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
bottom of page