top of page

Youth Ministry

Public·103 members
thanh tran
thanh tran

các mẫu MAI VÀNG cuốn hút nhất Ở VIỆT NAM hiện giờ

những kinh nghiệm lựa chọn chậu mai đẹp và phù hợp tên thường gọi là hoa mai vàng hay cây mai vàng (Tên khoa học: Ochna integerrima) sở hữu thể sống trên một trăm năm, gốc to rễ lồi lõm, thân xù xì, cành nhánh phổ quát, lá mọc xen. Ngoài thiên nhiên, tất cả các giống mai vàng tự rụng lá vào mùa Đông và ra hoa vào mùa Xuân.

Hoa mai vàng trùng hợp mang mùi thơm nồng nàn vào buổi sáng, và mùi hương sẽ mất dần vào những thời điểm còn lại trong ngày. Cho nên, chúng ta thường lặt hết lá vào tháng chạp âm lịch, để kích thích cho cây mai ra hoa rộ vào dịp Tết Nguyên Đán.

Trên thế giới tính tới năm 2019 ngày nay, ước tính sở hữu hơn 30 giống mai vàng các cái. Trong số đấy, các loại mai vàng được phát hiện sinh sống tại Việt Nam đạt Con số xấp xỉ 2/3, cho thấy quốc gia Việt Nam được trời phú cho khung cảnh bỗng dưng rất chi là đẹp và rộng rãi.


Dưới đây, chúng tôi xin gửi tới các bạn thông báo những chiếc mai vàng cuốn hút nhất tại Việt Nam mà toàn bộ những nghệ nhân cây cảnh bonsai săn tìm, sở hữu dòng cực hi hữu, giá trị cao lên đến hàng tỷ đồng.

1. Mai núi

Hay còn gọi là phôi mai vàng, là cái mai vàng số trong núi rừng có số lượng cánh từ 12 cho đến 18 cánh, sở hữu lúc còn hơn thế nữa. Mai này mọc trên những núi đá khô khốc và sống chính yếu bằng hơi sương, nước mưa và nước ngầm trong lòng đất cùng có khí hậu ẩm thấp của miền núi. Loài mai này thường xuất hiện rộng rãi tại những vùng núi thuộc Tây Nguyên và nước bạn Campuchia.

2. Mai sẻ

Là một loại mai vàng chuyên mọc ở những vùng cát trắng sắp biển. Loại mai vàng này sở hữu thân suôn thẳng và tròn và trổ bông thưa thớt. Nếu như chúng trổ năm cánh thì gọi là mai sẻ, còn nếu có hơn năm cánh thì đúng là loại mai động.

Mai sẻ mọc tản mạn từ những tỉnh từ Quảng Bình, Quảng Trị vào tận các vùng duyên hải thuộc miền trung và mang lúc thấy chúng ở những vùng đồi cát trắng thuộc miền nam như Tây Ninh, Đồng Nai, Biên Hòa. Đặc trưng là cây mai này có hoa chùm, rất sai hoa. Tết tới, hoa nở rộ đầy cành, vàng tươi, óng ánh, trông rất đẹp mắt.Xem thêm: giá phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page