top of page

Youth Ministry

Public·107 members
Snake Boon
Snake Boon

những địa điểm tìm cây mai đẹp, đủ kích thước, đủ dòng nhất ở TP. HCM


vườn bán phôi mai vàng. không khí Tết đã khởi đầu xuất hiện ở nhiều nơi trên quốc gia Việt Nam và mỗi lần Tết đến thì không thể nhìn thấy hình ảnh hoa mai vàng xuất hiện ở khắp nơi. nếu như bạn đang chuẩn bị tậu mua cho mình các cây hoa mai cuốn hút nhất thì trong bài viết này, Bách hóa XANH sẽ giới thiệu cho bạn 6 địa chỉ bán mai vàng tốt nhất TP. HCM. Chỉ cần đi đến các liên hệ trong danh sách này thì bạn sẽ có thể ngay chọn cho mình những cây hoa mai đẹp có rộng rãi màu sắc và kích cỡ khác nhau. đó là những địa điểm nào, hãy cộng Nhận định ngay nhé.

Xem thêm: giá mai vàng.


Mai vàng Bình Lợi là một trong những cơ sở trồng và coi sóc mai vàng lớn nhất tại TP. HCM , khi đến với cơ sở vật chất này bạn sẽ thấy những cây hoa mai ở đây được nuôi trồng khôn xiết mạnh cân và chu kỳ có việc cắt xuyên, tạo hình và coi ngó phân thường xuyên.

Giá nhàng nhàng của các gốc mai ở đây là trong khoảng 400.000 đồng tới 500.000 đồng , ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn có nhà cung cấp cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa đó. các bạn có thể tham khảo thêm về Top 5 địa chỉ bán mai vàng sỉ giá tốt bán tết không nên bỏ lỡ.


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
bottom of page